Đất nền view sông – Lựa chọn trên cả tuyệt vời

0

hienbds.com – Hiện nay, cuộc sống hiện đại tại Thành phố năng động bật nhất như TP.HCM thì có một môi trường sống trong lành, yên tĩnh, thoáng mát chính là điều ai ai cũng muốn. Nên việc sở hữu một ngôi nhà ven sông chắc chắn là một lựa chọn quá hợp lý.

Đất nền view sông – Lựa chọn trên cả tuyệt vời

Đất nền view sông là một lựa chọn không tồi. View sông nghe qua chắc bạn liên tưởng ngay đến một dự án ư rất là hoành tráng và giá bán vài tỉ đồng trở lên?
Câu trả lời cho bạn: Không hẳn là vậy?
Vì đất nền view sông hiện nay không chỉ những dự án lớn có quy hoạch 1/500 mới có. Mà những quỹ đất nhỏ ven sông nội thành cũng có thể trở thành những khu nhà phố hay những khu biệt thự mini view sông thoáng mát nhưng giá bán vừa túi tiền. Ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu.

Môi trường sống – Lợi thế của Đất nền ven sông

Thành phố HCM là một Thành phố có nhiều sông ngòi và kênh rạch (Vì sông ngòi chính là con đường giao thương chính của Sài Gòn trước đây). Với chính sách cải tạo mặt nước của TP hiện tại thì viêc sở hữu một ngôi nhà ven sông không còn là nỗi lo sợ về ô nhiễm môi trường như trước đây.

Bạn có bao giờ nghĩ đến sau một ngày làm việc vất vả khi về đến nhà có thể ngồi câu cá, uống một tách trà bên bờ sông, hay đơn giản hơn là có thể đi dạo hóng mát đón làn gió từ con sông trước nhà?
Khu vực Thủ Đức hiện có khá nhiều khu vực sở hữu vị trí đắc địa với vị thế view sông. Phải kể đến chính là khu Hiệp Bình Phước và Hiệp Bình Chánh. Với 2 phường này thì giá trị khỏi phải bàn cải khi tiếp giáp trực tiếp sông Sài Gòn. Giá bán đất nền Thủ Đức tại đây không dưới 20 triệu tùy vào quy hoạch và quy mô của dự án.

Đất nền view sông – Nơi ở lý tưởng

Nói đến khu vực có quỹ đất nền ven sông của Thủ Đức thì phải kể đến là các phường có sông Gò Dưa đi qua: Linh Đông, Tam Phú, Tam Bình. Nơi mà có trục nhánh sông Gò Dưa (nhánh của sông Sài Gòn) đi qua.
Đất nền Linh Đông cũng chỉ mới phát triển khoản 1 năm trở lại đây khi mà QĐ9 và QĐ33/QĐ-UBND được ban hành để cho phân lô bán nền trở lại. Đất nền khu vực này có giao dịch rụt rịch tăng lên, và những quỹ đất ven sông cũng được khai thác triệt để vị thế ven sông.
Đất nền view sông ở đây có giá còn khá mềm chỉ khoản hơn 17 triệu/m2, diện tích nền cũng vừa phải chỉ từ 84m2 – 100m2. Hạ tầng xây dựng đồng bộ với đường có vỉa hè lớn lên đến 4,5m, view trực tiếp đón gió sông Gò Dưa.
Khách hàng quan tâm có thể liên hệ Đất nền Thủ Đức view sông để tham khảo thêm một sự lựa chọn lý tưởng để tận hưởng cuộc sống.

Share.

About Author

Mình là (Mr) Xuân Hiền, là một Chuyên viên tư vấn Bất động sản. Khách hàng muốn tư vấn các Dự án Đất nền Thủ Đức, Căn hộ đầu tư hay để ở có thể gọi 0949.738.739 để được tư vấn chi tiết.

Leave A Reply