Đất nền Quận 9 – Bến xe Miền Đông chỉ từ 1 tỷ/nền

0

Thị trường khu Đông tiếp tục sôi động trong năm 2016 với phân khúc đất nền , bởi tiến độ thi công tuyến Metro đang được đảm bảo, các dự án bất động sản đang được chủ đầu tư triển khai liên tục. Bên cạnh đó, các dự án tiện ích của khu vực như Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2 đang rất được thành phố quan tâm và sẽ nhanh chóng được triển khai trong tháng 3/2016 này. Chúng tôi đang triển khai dự án đầy khả thi với đất nền đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ cầm tay.

Đất nền Quận 9 – Bến xe Miền Đông

Cũng theo xu hướng đó, Khu nhà ở Bến xe miền Đông, giá chỉ từ 1 tỷ/nền/ 54m2, đã có sổ hồng riêng từng nền, ngay bến xe miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, cạnh KDL Suối Tiên, cơ sở hạ tầng (điện , nước, đường nhựa…) đã hoàn thiện, khách hàng có thể xây dựng ngay và được xây dựng tự do theo thiết kế riêng của mình, được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%. Hãy liên hệ ngay 0949.738.739 để được tư vấn và hướng dẫn tham quan.

Vị trí của Khu đất nền Quận 9

Khu đất nền Quận 9 – Bến xe miền Đông ngay mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, gần ngã ba Lê Văn Việt, cạnh Bến xe miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2… gần ngã tư Thủ Đức.

Tiện ích khu vực của dự án đất nền Quận 9

Khu nhà ở Bến xe miền Đông được kết nối nhiều tiện ích nổi bật của khu vực như: Bến xe miền Đông mới, Bệnh viện Ung bướu 2, Ngay ngã tư Thủ Đức, Ga Suối Tiên của Tuyến Metro, Đường vành đai ngoài…
Các dịch vụ tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ cư dân: Siêu thị Coop Mart, Vincom Thủ Đức, Sân Golf Quận 9, Khu du lịch Suối Tiên, Khu công nghệ cao, Làng Đại học, Bệnh viện Quận 9 , Công viên Lịch sử văn hóa Dân tộc… hệ thống Ngân hàng…

Sơ đồ phân lô Khu nhà ở Bến xe miền Đông

Khu nhà ở Bến xe miền Đông có tổng cộng 40 nền, diện tích từ 54m2 đến 151m2, đường nội bộ 5m, mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam (lộ giới 30m).

Đất nền Quận 9 - Bến xe Miền Đông

Đất nền Quận 9 – Bến xe Miền Đông

Share.

About Author

Mình là (Mr) Xuân Hiền, là một Chuyên viên tư vấn Bất động sản. Khách hàng muốn tư vấn các Dự án Đất nền Thủ Đức, Căn hộ đầu tư hay để ở có thể gọi 0949.738.739 để được tư vấn chi tiết.

Leave A Reply