Đây là lý do Đất nền Phong Phú thu hút khách hàng

0

Đất nền Phong Phú là một dự án nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị mới của Bình Chánh liền kề với Khu dân cư 1/500 Việt Phú Garden (hay còn gọi là KDC Phong Phú 4). Với lợi thế về vị trí thì Khu dân cư TĐV Phong Phú của Công ty Toàn Đất Việt đầu tư tại Quốc lộ 50, ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh trong năm 2016 sẽ là khu dân cư thu hút cả về an cư lẫn đầu tư sinh lời.

Đất nền Khu nam Sài Gòn: Đất nền chợ Phú Lạc giá rẻ

Tổng quan về Dự án TĐV Phong Phú

Dự án Đất nền Phong Phú Bình Chánh với tổng diện tích toàn khu lên đến 19.000m2, với 230 nền diện tích từ 50 – 145m2, lộ giới đường nội bộ từ 7m-12m. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn từ an cư cho đến kinh doanh (mặt tiền chợ Phú Lạc đang hoạt động).

Phân lô TĐV Phong Phú

Phân lô TĐV Phong Phú

Điểm nhấn của Đất nền Phong Phú đó chính là mặt tiền chợ Phú Lạc đã và đang hoạt động sầm uất. Có thể gọi nom na TĐV Phong Phú là Khu phố chợ – Chợ truyền thống.

Đất nền TĐV Phong Phú – Vị trí “VÀNG 10”

Dự án TĐV Phong Phú tọa lạc ngay mặt tiền của QL50. Từ TĐV Phong Phú về Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 5, 10,… chỉ 15 phút xe máy. Nhất là mặt tiền chợ đang hoạt động kinh doanh sầm uất. Đất nền Phong Phú đang là điểm nhấn của Khu Nam khi mà quỹ đất cũng như được quy hoạch chi tiết, đồng bộ cả về hạ tầng lẫn tiện ích.

Vị trí Dự án TĐV Phong Phú

Vị trí Dự án TĐV Phong Phú

Tiện ích ngay cửa nhà của Dự án Đất nền Phong Phú

Tại sao gọi là “Tiện ích ngay trước cửa nhà” vì với Đất nền TĐV Phong Phú Khách hàng có thể yên tâm về việc học cho con em của mình khi mà trường học từ mẫu giáo cho đến THPT, Trạm y tế Phong Phú, chợ truyền thống (Chợ Phú Lạc), siêu thị hiện đại (Siêu thị TiTan), Khu vui chơi giải trí Thành Long,… Trong phạm vi bán kính 500m của của Dự án TĐV Phong Phú.

Pháp lý và chính sách bán hàng

Giá bán chỉ từ 13,5 triệu/m2

Thanh toán theo tiến độ dự án (06 tháng)

Có Ngân hàng tài trợ cho vay 50% giá trị

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

TĐV Phong Phú và những điểm nổi bật

  1. Nằm ngay mặt tiền QL50, ngay chợ Phú Lạc
  2. Nằm ngay khu đô thị được quy hoạch chi tiết của huyện Bình Chánh
  3. Nằm trong tổng thể quy hoạch của Khu Nam Sài Gòn
  4. Diện tích nhỏ, phù hợp thu nhập nhiều gia đình (chỉ từ 50m2)
  5. Tiện ích đầy đủ ngay trong bán kính 500m tính từ dự án
  6. Nằm trong phân khúc nhà ở giá rẻ dưới 1 tỷ
Share.

About Author

Mình là (Mr) Xuân Hiền, là một Chuyên viên tư vấn Bất động sản. Khách hàng muốn tư vấn các Dự án Đất nền Thủ Đức, Căn hộ đầu tư hay để ở có thể gọi 0949.738.739 để được tư vấn chi tiết.

Leave A Reply