Đất nền: Nổi bật Khu Đông Thành phố

0

hienbds.com – Hiện nay, Đất nền khu đông Thành phố là được khách hàng đầu tư quan tâm nhiều là do cơ sở hạ tầng, chính sách quy hoạch phù hợp nên thu hút người dân về sinh sống và làm việc. Nên nhu cầu đất nền khu vực này tăng đột biến. Đất nền giá rẻ chính là điểm mạnh của Khu đông.

Đất nền Khu đông Thành phố – điểm sáng chính sách

Phân khúc đất nền hiện đang sôi động khi mà QĐ33/QĐ-UNND được ban hành, đất nền như được tháo gỡ nút thắt bấy lâu nay. Nhu cầu đất nền của người dân thực sự là rất lớn. Trong khi đó quỹ đất cũng như nguồn cung là không thể đáp ứng đủ. Điều đó lý giải tại sao đất nền liên tục tăng giá từ đầu năm 2015.

Khu đông Thành phố với thế mạnh của mình chính là quỹ đất giá rẻ, tập trung nhiều cơ sở sản xuất cũng như KCN, KCX thu hút dân nhập cư về làm việc và sinh sống. Nhu cầu nhà ở thực tế ở đây là rất cao. Tuy nhiên, việc khai thác thị trường nhà ở, đất nền giá rẻ thu nhập thấp còn bỏ ngõ, chưa được khai thác nhiều.

Tại sao đất nền dễ thu hút dòng tiền của nhà đầu tư hơn căn hộ? Vì nhiều lý do nhưng chính là do thị hiếu của người Việt thích ở đất nền hơn. Sự thoải mái, tiện nghi và linh hoạt trong vấn đề xây dựng. Đó chính là do thói quen tiêu dùng.

Đất nền Thủ Đức – Đi lên theo đường Phạm Văn Đồng

Từ khi đại lộ Phạm Văn Đồng chính thức được thông xe thì Khu vực Thủ Đức phát triển hơn hẳn về kinh tế lẫn hạ tầng. Điều đó chính là do Phạm Văn Đồng giải quyết được vấn đề nan giải nhất của Thủ Đức trước đây chính là kẹt xe và ngập nước.

Đất nền Thủ Đức hiện đang giao dịch ở mức giá từ 15,5 tr – 18 tr/m2 tùy nền. Diện tích nền khu vực này dao động từ 50 – 100m2. Đường nội bộ thường là 5m – 9m.

Quận Thủ Đức với vị trí gần trung tâm Thành phố hơn nên khách hàng quan tâm khu vực này nhiều hơn so với quận 9. Dù là giá đất nền Thủ Đức có cao hơn nhiều so với Quận 9.

Đất nền Tam Phú Thủ Đức đang có ưu thế về giá khi mà hạ tầng lẫn vị trí không hề thua kém các khu vực khác của Thủ Đức. Ngoài ra, Tam Phú còn có một chi tiết khác đó chính là Trung tâm hành chính mới của Quận.

Đất nền Khu đông Thành phố – Thu hút dòng tiền đầu tư

Giấy tờ, thủ tục mua bán cũng đơn giản, một dự án thường kéo dài thời gian thi công hạ tầng đến lúc ra sổ hồng riêng cho khách hàng là khoản 6 tháng. Khả năng xoay vòng vốn nhanh nên thanh khoản của đất nền ở đây khá cao.

Bên cạnh đó hiện nay lãi suất huy động và cho vay liên tục được điều chỉnh giảm, Ngân hàng cũng tham gia vào hỗ trợ cho vay Bất động sản nhiều hơn. Nút thắt tài chính được mở nên người dân mạnh dạng hơn trong việc vay tiền mua đất.

Share.

About Author

Mình là (Mr) Xuân Hiền, là một Chuyên viên tư vấn Bất động sản. Khách hàng muốn tư vấn các Dự án Đất nền Thủ Đức, Căn hộ đầu tư hay để ở có thể gọi 0949.738.739 để được tư vấn chi tiết.

Leave A Reply